CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG – TẠI SUATHANGMAY.ORG

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT TC – suathangmay.org, chúng tôi gửi lời chào chân trọng và cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã hợp tác giúp đỡ và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong tương lai.
Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty phát triển và không ngừng nỗ lực hơn nữa. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT TC – suathangmay.org xin gửi tới quý khách hàng các chính sách khách hàng công ty chúng tôi như sau:

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG TẠI SUATHANGMAY.ORG
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG TẠI SUATHANGMAY.ORG

Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu hay Châu Á. Thời gian từ khi ký hợp đồng đến khi sản phẩm bắt đầu được lắp đặt tại địa chỉ của Quý khách trung bình là 6 thang và tiến độ nhanh nhất 5,5 tháng.

Cụ thể như sau, thời gian sản xuất thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là 3,5 tháng; thời gian lắp đặt vận hành là 0,5 tháng.

Sau khi được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Thang máy sẽ được vận chuyển qua đường biển từ Châu Âu, đường hàng không từ Châu Á về Việt Nam. Trong khoảng thời gian từ 1,5 tháng – 2 tháng hoặc sớm hơn. Trong đó dự phòng 0,5 tháng cho các thủ tục khác ( xác nhận bản vẽ sản xuất, thủ tục thông quan,…) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *