Cung cấp linh kiện thang máy | Cung cap linh kien thang may

Sua thang may
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
  Thống kê website

Đang online

1

Lượt truy cập

493090
  Đối tác - Quảng cáo
 
Sua thang may

Cung cấp linh kiện thang máy

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị, linh kiện, đồ thay thế thang máy, mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng lựa chọn, mua sắm những thiết bị phù hợp, chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh.Tủ điều khiển thang máy

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp cho các hãng Mitsubishi, Otis, Schindler, Thyssen, Kone, Fujitec, Eita-Schneider, Huyndai, Hitachi, SANEI, Shanghai, Mashiba,….. Với mỗi sản phẩm chúng tôi cố gắng cung cấp thật nhiều thông tin như: thông số kỹ thuật, tài liệu,… và hỗ trợ kỹ thuật tối đa cho khách hàng nhờ đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn. Các sản phẩm được tìm kiếm, duyệt sản phẩm theo từng chuyên mục, từng hãng thang máy…và hàng sẽ được chuyển đến tận nơi chỉ định của Quý khách hàng theo hình thức vận chuyển nhanh.

Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ thay thế miễn phí các vật tư linh kiện bị hỏng trong các điều kiện hoạt động bình thường (Trừ trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, sự cố nguồn điện cung cấp...)Trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng bảo trì, nếu phải thay thế thiết bị do tuổi thọ và chất lượng thiết bị, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện sử dụng và đặc tính làm việc của thang máy.

 Nhân viên bảo trì của chúng tôisẽ cung cấp miễn phí dịch vụ huấn luyện cứu hộ kiểm tra những chi tiết đơn giản, hướng dẫn sử dụng thang máy một cách hiệu quả cho các nhân viên kỹ thuật của khách hàng.


 
SUATHANGMAY.ORG - DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SỬA CHỮA THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP
Website hiện đang cho thuê hoặc bán lại . Vui lòng liên hệ email info@ogo.vn để biết thông tin chi tiết.

Đồng phục | May đồng phục | Hút bể phốt | Thông tắc | Áo đồng phục | Đồng phục công nhân | Áo phông | May áo gió

Thiết kế web & Seo : ogo.vn